Giải pháp tăng danh sách gửi email marketing

Cho dù bạn có 200 hay 200.000 email, không có gì gọi là có quá nhiều địa chỉ liên hệ trong danh sách của bạn. Khi người đăng ký đến và đi, bạn muốn đảm bảo tốc độ tăng trưởng của mình luôn ở mức cao và khách hàng của bạn ngày càng mở rộng.

Nhìn chung, các doanh nghiệp có được nhiều người đăng ký hơn là số người mất. Tuy nhiên, có nhiều cách để tăng tỷ lệ chọn tham gia của bạn. Vì vậy, hãy cùng xem một số cách đơn giản, hiệu quả nhất để phát triển danh sách Email của bạn – miễn phí.

Bắt đầu với những điều cơ bản: biểu mẫu đăng ký của bạn

Trước khi bạn tham gia vào những cách sáng tạo hơn để quảng bá danh sách của mình, hãy phân tích các biểu mẫu đăng ký của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi hữu ích để bắt đầu:

Bạn có bao nhiêu biểu mẫu đăng ký trên trang web và blog của mình? Một cái có thể là không đủ, vì vậy hãy xem xét thêm một vài cái nữa, bao gồm ở cuối mỗi bài đăng blog bạn viết.Chúng được đặt ở đâu? Ai đó truy cập nền tảng của bạn có dễ dàng phát hiện ra chúng không? Nếu bạn muốn đảm bảo rằng nó nổi bật, hãy thêm một biểu mẫu vào nửa trên của trang web của bạn.

Bản sao biểu mẫu đăng ký của bạn hấp dẫn đến mức nào? Bạn có thể chỉnh sửa nó để thu hút nhiều người đăng ký hơn không? Hầu hết các biểu mẫu đăng ký hoạt động kém vì hai lý do: chúng ở cuối trang web và mọi người không nhận thấy chúng. Và thông thường, nút “đăng ký nhận bản tin của chúng tôi” chỉ yêu cầu khách truy cập cung cấp cho bạn thứ gì đó – địa chỉ Email của họ – và không đề cập đến những gì họ sẽ nhận được để đổi lại.

Hãy nghĩ về những cách bạn có thể diễn đạt ngắn gọn lợi ích của việc đăng ký vào danh sách của mình. Ví dụ: nếu bạn có đại lý tiếp thị và gửi bản tin hàng tuần, bạn có thể nói “Nhận các mẹo tiếp thị tốt nhất của chúng tôi – hàng tuần.” Ngoài việc cho mọi người biết lý do họ nên đăng ký, nó còn cho họ biết tần suất họ có thể mong đợi nhận được phản hồi từ bạn.

Đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng lời hứa của mình và gửi các mẹo tiếp thị tốt nhất theo lịch trình của bạn. Nó giúp khả năng gửi email của bạn và thúc đẩy sự tương tác lành mạnh.

Khai thác tối đa các sự kiện trực tuyến

Hội thảo trên web, hội nghị trực tuyến, chương trình YouTube và podcast đã phát triển mạnh vào năm 2020 và có khả năng sẽ tiếp tục thống trị mọi ngành. Các sự kiện trực tuyến này không chỉ là một cách tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức của bạn và kết nối tốt hơn với khán giả mà còn là phương tiện tuyệt vời để quảng bá email và các kênh nội dung khác của bạn.

Nếu bạn nhận được lời mời podcast, hãy cố gắng hết sức để giải trí và giáo dục, đồng thời mời mọi người đăng ký nhận email của bạn. Nếu ai đó trong ngành của bạn muốn bạn xuất hiện trên hội thảo trên web, hãy hào phóng và cung cấp cho những người tham dự những gợi ý hữu ích nhất của bạn. Nắm bắt cơ hội để đề cập đến những email tuyệt vời của bạn và lý do mọi người nên đăng ký.

Bạn cũng có thể nâng nó lên một tầm cao và tổ chức hội thảo trên web của riêng bạn. Cho dù bạn đồng lưu trữ họ với một đồng nghiệp hay mời một chuyên gia khác, hãy kết thúc mọi hội thảo trên web bằng một lời kêu gọi hành động cho biểu mẫu chọn tham gia của bạn.

Đăng trên mạng xã hội một cách nhất quán

Bạn đang sử dụng mạng xã hội như thế nào để phát triển danh sách email của mình? Nhiều doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn khi trả lời câu hỏi này. Vì một số lý do, họ coi tiếp thị qua Email và mạng xã hội là hai thứ riêng biệt và hiếm khi cho phép chúng giao nhau.

Tuy nhiên, email và phương tiện truyền thông xã hội nên kết hợp với nhau để giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn. Khi phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên phương tiện truyền thông xã hội đã giảm, bạn nên tạo một chiến lược để thu hút nhiều người theo dõi hơn trong danh sách của mình.

Một cách đơn giản để làm điều đó là đăng về các email của bạn một cách nhất quán. Nếu bạn gửi bản tin, hãy nhớ đăng một đoạn giới thiệu về nó một vài ngày trước khi nó phát hành. Điều này đặc biệt hiệu quả khi nội dung email của bạn là độc quyền. Không tiết lộ quá nhiều, hãy cho mọi người biết họ có thể truy cập khi đăng ký vào danh sách email của bạn.

Trên hết các chiến lược này, bạn nên đặt một liên kết đến biểu mẫu chọn tham gia trên tất cả các hồ sơ trên mạng xã hội của mình. Instagram, Facebook, Twitter và LinkedIn cho phép bạn xuất bản một liên kết trong phần mô tả tài khoản của mình. Sử dụng không gian đó một cách khôn ngoan để mọi người có thể dễ dàng tìm đường vào danh sách của bạn.

 Với lợi tức đầu tư trung bình là 42 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu, tiếp thị qua email là một khoản đầu tư xứng đáng cho nhiều người. Thật dễ hiểu tại sao tất cả chúng ta đều cố gắng phát triển danh sách của mình 

Kết luận

Có một danh sách email lớn không bằng email marketing thành công. Để có lợi nhuận, danh sách của bạn phải lành mạnh. Thu thập các địa chỉ email sai chính tả hoặc rủi ro sẽ không phục vụ bất kỳ mục đích nào. Ngược lại, các địa chỉ liên hệ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng gửi của bạn và ngăn bạn tiếp cận hộp thư đến của mọi người.

Rate this post