Download template kế hoạch dành cho email marketing

Là một nhà làm dịch vụ email marketing thì chắc hẳn đôi lúc bạn cùng cần đến các template mẫu để có thể làm báo cáo hoặc làm presentation để đi chào đối tác. Quan trọng nhất vẫn là cách trình bày làm sao cho vừa đơn giản vừa dễ hiểu.

Hoặc trong các buổi weekly và monthly report thì các template powerpoint có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể để làm.

Để có được một mẫu template powerpoint đẹp thì không phải là điều đơn giản đúng không nào?

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn các một source để các bạn có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng nhé. Nói cân nhắc vì ở đây các bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng full resources này.

Powerpoint template cho digital marketing

Là tổng hợp các slide powerpoint kiểu infographics. Đây là các template đã được thiết kế sẵn tại filemau.com với nhiều định dạng và chủ đề khác nhau. Cùng với đó là hàng trăm slide được design theo nhiều format đẹp mắt

  • Funnel, SWOT, Marketing Matrix template
  • Digital toolkit, Report, Dashboard template
  • Analytics, Tree Desicion, Timeline, Process, Project template
  • …và rất nhiều định dạng khác nhau

Nhưng mẫu template powerpoint nãy không chỉ đẹp nhưng còn rất cô đọng và súc tích. Giúp bạn trình bày bản kế hoạch của mình một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có hơn 3.500+ slide từ 80 danh mục phổ biến khác nhau về các lĩnh vực Business, Education, E-learning, Construction…mà bạn có thể tham khảo

Lưu ý

Để sử dụng và download các template này thì bạn cần đăng ký gói membership để được sử dụng nhé.

Hiện nay tại filemau.com đang có chương trình give a way miễn phí cho các thành viên một số mẫu nhất định trong đó có mẫu báo cáo dành riêng cho email marketing nên các bạn tranh thủ.

Ngoài ra thì đối với các mẫu khác các bạn cần đăng ký mua riêng lẻ hoặc mua membership như mình đề cập ở trên để tải không giới hạn.

Đây là sản phẩm digital product nên chỉ cần download về xài là được.

Rate this post